Sản phẩm >> Sửa chữa cửa nhôm kính tại Hà Tĩnh uy tín

Sửa chữa cửa nhôm kính tại Hà Tĩnh uy tín

Đơn giá: liên hệ
Phụ kiện: Liên hệ
0918 45 0777 ( Zalo )
So sánh | Lượt xem: 767

Sửa cửa nhôm kính ở Hà Tĩnh chuyên nghiệp

Sửa cửa nhôm kính tại Hà Tĩnh giá rẻ nhất. Golden Gate chuyên sửa cửa nhôm kính 24/24h, sửa chữa cửa nhôm kính dứt điểm. Khi cửa nhôm gặp sự cố hãy gọi ngay dịch vụ sửa cửa nhôm 24/7 tại Golden Gate.

sửa cửa nhôm kính hà tĩnh

sửa cửa nhôm kính ở Hà Tĩnh 

Những hư hỏng cần sửa cửa nhôm kính?

Sửa cửa nhôm kính Hà Tĩnh bị kẹt:

Đó là sự cố thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng khiến cho cửa nhôm khó có thể di chuyển, tạo những tiếng kêu khó chịu khi đóng mở cửa. Khi gặp sự cố này thì ngoài việc làm cho cửa khó đóng – mở mà còn phát ra tiếng ồn gây khó chịu cho người sử dụng và những người xung quanh.

Gioăng cao su bị bung khỏi cửa:

Sự cố này làm ảnh hưởng đến độ khít của cửa và ảnh hưởng đến việc đóng cửa chặt, an toàn hơn. Do đó chúng ta cần phải được sửa cửa nhôm một cách kịp thời.

Khóa, chốt cửa bị hỏng:

Do sự sơ ý của người sử dụng hoặc một yếu tố khách quan nào đó khiến cho khóa cửa kính bị kẹt, chốt cửa bị gẫy. Khóa và chốt cửa bị hỏng gây nguy hại rất lớn đến sự an toàn của người và tài sản trong nhà. Lúc đó bạn có thể gọi ngay cho Golden Gate để được khắc phục một cách nhanh nhất.

Bản lề cửa bị lệch:

Sự cố này khiến cho cửa bị xập xệ, bản lề bị gãy hoàn toàn và có thể sập xuống bất cứ lúc nào. Đây chính là mối nguy hại rất lớn đối với người sử dụng.

Điểm nổi bật của dịch vụ sửa cửa nhôm kính tại Hà Tĩnh của Golden Gate

1. Dịch vụ nhanh chóng – hiệu quả: Chúng tôi cam kết sẽ có mặt sau 15 phút từ sau khi quý khách hàng gọi. Hơn nữa chúng tôi có thể đảm bảo 24/24 đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, ngay cả các ngày lễ tết, ngày nghỉ.

2. Tiết kiệm chi phí : Golden Gate luôn cố gắng giảm tối đa chi phí trong quá trình sửa chữa.. Chúng tôi nhận sửa cửa nhôm kính ngay tại nhà. Giúp quý vị giảm thiểu tối đa chi phí đi lại và vận chuyển.

3. Phụ kiện chính hãng, chất lượng cao: Với nhiều năm uy tín trong ngành cung cấp và sửa chữa cửa nhôm kính, Golden Gate luôn đảm bảo cung cấp phụ kiện cửa kính chính hãng nhập khẩu từ các hãng sản xuất nổi tiếng như: VVP Thái Lan, Adler của Đức hay King của Hàn Quốc…..

Ngoài ra còn có các sản phẩm như lan can kính tại Hà Tĩnh, cầu thang kính tại Hà Tĩnh , kính ốp bếp tại Hà Tĩnh , cửa kính cường lực ở TP Hà Tĩnh Liên hệ để được phục vụ chu đáo nhất:

CÔNG TY TNHH GOLDEN GATE

Hotline: 0918 45 0777 (Zalo) (24/7)

Email: haonguyen8679@gmail.com

 

[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]

THÔNG TIN CÔNG TY:

 

CÔNG TY TNHH GOLDEN GATE

 

[A] Số 85 Phùng Chí Kiên - Tp Vinh

 

[ M ] 0918 45 0777 Zalo

 

[ E ] haonguyen8679@gmail.com