Sản phẩm >> Cửa Kính Cường Lực Ở Tại Tp Hà Tĩnh

Cửa Kính Cường Lực Ở Tại Tp Hà Tĩnh

Đơn giá: liên hệ
Phụ kiện: Liên hệ
0918 45 0777 ( Zalo )
So sánh | Lượt xem: 1310

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, sửa chữa và lắp đặt cửa kính cường lực ở Hà Tĩnh chất lượng và uy tín nhất.

Nhận thi công cửa kính cường lực tại Hà Tĩnh.

GOLDEN GATEcông ty cửa kính cường lực ở tại Hà Tĩnh chuyên lắp đặt tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các sản phẩm hệ mặt dựng kính cường lực số 1 Việt Nam, tất cả những sản phẩm kính cường lực 1 lớp, 2 lớp hay đa lớp mà công ty chúng tôi mang đến tới quý khách hàng là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất theo tiêu chuẩn an toàn sản phẩm của Việt Nam và thế giới.

cửa kính cường lực ở tp hà tĩnh

Cửa kính cường lực ở tp Hà Tĩnh

Lắp đặt cửa kính cường lực Hà Tĩnh của chúng tôi bao gồm :

– Cửa kính trượt lùa, làm cửa kính treo

– Cửa kính nghệ thuật

Cửa kính bản lề sàn ở Hà Tĩnh

– Hệ cửa sổ, cửa đi, vách ngăn bằng kính cao cấp…

– Cung cấp bàn kính, quầy bar kính, lan can kính, cầu thang kính

– Cung cấp vật tư ngành kính đúng tiêu chuẩn chất lượng như: Kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp, kính màu, kính phản quang…

– Cung cấp phụ kiện chính hãng nhôm kính: tay nắm, gioang, bàn lề, kẹp…

Thành phần cấu tạo của cửa kính cường lực được thi công.

Kính: Có thể là kính cường lực, kính thường hoặc kính ghép. Thông thường độ dày tối thiểu của cửa kính cường lực Hà Tĩnh là 10mm – 12mm(đối với kính thường). Kích thước của kính phụ thuộc vào nhu cầu thiết kế, nhu cầu sử dụng của Gia chủ . Chiều cao tiêu chuẩn là 2,2m tương ứng với chiều ngang mỗi tấm cửa có kích thước dưới 80cm(L1), từ 80cm – 1m(L2), 1m – 1,2m(L3), trên 1,2 – 1,5m(L4). Trường hợp cánh có kích thước lớn hơn thì hoặc chuyển thành cửa trượt hoặc làm thành vách kính. Thông thường cửa kính thủy lực hà tĩnh là kính trắng trong không màu, không hoa văn. Tuy nhiên tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể phun cát làm nhám 1 phần diện tích để tạo chữ hoặc hình, có thể phun sơn hay làm kính màu.

Tham khảo báo giá thi công lắp đặt cửa kính cường lực tại Hà Tĩnh  

Bên cạnh việc gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp cho các nhân viên của công ty kính cường lực Hà Tĩnh, quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá thi công cửa kính cường lực của chúng tôi dưới đây để nắm được mức giá với từng loại kính cường lực và phụ kiện cửa kính cường lực mà GOLDEN GATE đang cung cấp trên thị trường. Để biết chính xác giá thi công theo từng dòng cửa, vui lòng liên hệ lại để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm khi có nhu cầu thi công lắp đặt cửa kính cường lực tại Hà Tĩnh , phòng cabin kính tắm hà tĩnh , kính cường lực ốp bếp hà tĩnhlan can kính hà tĩnh , cầu thang kính hà tĩnh cho các công trình. Mở rộng ra còn có lắp đặt cửa kính cường lực ở vinh Nghệ An , kính cường lưc ốp bếp tại vinh Nghệ An  ….

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA :

CÔNG TY TNHH GOLDEN GATE

Hotline: 0918 45 0777 (Zalo) (24/7)

Email: haonguyen8679@gmail.com

https://nhomkinhhatinh.com/

[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]

THÔNG TIN CÔNG TY:

 

CÔNG TY TNHH GOLDEN GATE

 

[A] Số 85 Phùng Chí Kiên - Tp Vinh

 

[ M ] 0918 45 0777 Zalo

 

[ E ] haonguyen8679@gmail.com